Clip ‘nóng’ xôn xao mạng: ‘Nam chính’ bức xúc vì bị vu khống, cầu cứu công an

Mạng xã hội xôn xao lan truyền clip “nóng”. Tuy nhiên, “nam chính” khẳng định clip bịa đặt và đang gửi đơn tố cáo lên Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao để tố giác những tài khoản vu khống mình.

Bài đăng của anh Long trên trang cá nhân
Bài đăng của anh Long trên trang cá nhân

Gần đây, một fanpage và nhiều tài khoản cá nhân đăng tải hình ảnh, clip nhạy cảm của một đôi trai gái lên mạng xã hội. Sau đó, họ đăng lại clip kèm hình ảnh cá nhân của anh Phạm Thành Long với những lời lẽ xúc phạm. Vụ việc thu hút sự quan tâm, bàn tán của cộng đồng mạng. Ngày 1.2, chia sẻ với Thanh Niên, anh Phạm Thành Long (người bị cho là nhân vật trong clip, ở Hà Nội) cho biết: “Tôi không phải là người trong clip “nóng” bị các fanpage và tài khoản cá nhân đăng tải trên mạng xã hội. Tôi nhận được nhiều lời đe dọa, lăng mạ, không tốt về bản thân mình nên tôi chính thức lên tiếng. Nhiều người và cộng đồng mạng nghĩ tôi là nhân vật chính trong clip đấy nên đã có những lời xúc phạm về mình. Họ đăng video vu khống kèm dòng chia sẻ không đúng về tôi, việc này không thể nào chấp nhận được”.

Anh Long chia sẻ với Thanh Niên về vụ việc  ẢNH CHỤP MÀN HÌNH
Anh Long chia sẻ với Thanh Niên về vụ việc
ẢNH CHỤP MÀN HÌNH
Đơn tố cáo của anh Long gửi đến cơ quan chức năng  ẢNH CHỤP MÀN HÌNH
Đơn tố cáo của anh Long gửi đến cơ quan chức năng
ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Anh Long cho biết, sau khi bị tung clip vu khống, anh trở nên tự ti, không dám ra ngoài và mất đi nhiều mối quan hệ trong công việc. Được biết, anh Long hiện là ca sĩ tự do.

“Tôi cảm thấy rất khó chịu, phẫn nộ về clip không đúng sự thật, rất ức chế khi hiện tại bài đăng đó chưa được gỡ bỏ và những lời bàn tán tiêu cực ngày càng nhiều hơn. Tôi là người của công chúng, sau khi phát tán tôi bị hoãn và hủy rất nhiều lịch diễn, điều này ảnh hưởng đến công việc của tôi”, anh Long cho hay.
Sau clip vu khống được đăng tải, trang cá nhân của anh Long nhận được nhiều lời mời kết bạn với những lời bình luận tiêu cực về anh. “Có nhiều tài khoản ảo vào bôi nhọ hình ảnh và danh dự của tôi. Tôi mong muốn mọi người hãy tôn trọng danh dự và nhân phẩm của người khác. Tôi cũng muốn cơ quan chức năng xử phạt nghiêm những người đưa tin không đúng sự thật, xử lý theo đúng quy định của pháp luật”, anh nói.
Trên trang cá nhân của mình, anh Long cũng đã bức xúc lên tiếng về vấn đề này. Anh chia sẻ: “Thông tin trang này đăng là bịa đặt và sai sự thật, em đã làm đơn và trình báo công an truy tố vụ việc này. Mong sự thật sẽ được sáng tỏ nhanh nhất. Yêu cầu tất cả page xóa bài và xin lỗi trên page nếu không sẽ nhờ luật sự vào cuộc”.
Dòng trạng thái của anh nhanh chóng thu hút sự quan tâm, động viên của bạn bè, người thân. Nhiều người bày tỏ sự ủng hộ, chia sẻ dòng trạng thái của anh. “Bạn ơi mở chia sẻ đi, tôi ủng hộ bạn, người ta làm thế này quá đáng quá”, tài khoản Đức Anh bình luận.